icon-social 01 icon-social 03 icon-social 05

Menu
ฉางซา จางเจียเจี้ย พักโรงแรม 5 ดาว
ฮ่องกง เซินเจิ้น
เฉินตู จิ่วจ้ายโกว
มาเก๊า ฮ่องกง จูไห่ เที่ยว 3 เมือง
ฮอกไกโด ปีใหม่ 2018
นครวัด นครธม ล่องโตนเลสาบ
 • ฉางซา จางเจียเจี้ย พักโรงแรม 5 ดาว

  ฉางซา จางเจียเจี้ย พักโรงแรม 5 ดาว

 • ฮ่องกง เซินเจิ้น

  ฮ่องกง เซินเจิ้น

 • เฉินตู จิ่วจ้ายโกว

  เฉินตู จิ่วจ้ายโกว

 • มาเก๊า ฮ่องกง จูไห่ เที่ยว 3 เมือง

  มาเก๊า ฮ่องกง จูไห่ เที่ยว 3 เมือง

 • ฮอกไกโด ปีใหม่ 2018

  ฮอกไกโด ปีใหม่ 2018

 • นครวัด นครธม ล่องโตนเลสาบ

  นครวัด นครธม ล่องโตนเลสาบ

yourself tour company 01
การเที่ยวต่างประเทศเป็นการพักผ่อนที่หลายคนชื่นชอบ โดยเฉพาะทุกวันนี้การท่องเที่ยวต่างประเทศสามารถทำได้ง่าย สะดวก เพราะมีบริษัททัวร์บริการมากมาย แต่ก็มีคนยังสงสัยว่าการเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศด้วยตนเอง กับการไปเที่ยวกับบริษัททัวร์มีความแตกต่างกันอย่างไร บริษัทมีทวีทัวร์ได้รวบรวมมาให้ท่านพิจารณาว่าท่านจะเหมาะสมกับการเลือกเที่ยวแบบใด? 
 
 yourself tour company 02เริ่มแรกก็ต้องคิดก่อนว่าอยากไปไหน ประเทศใด ไปเมื่อไหร่ ซึ่งถ้าเที่ยวเองเราสามารถไปเมื่อไหร่ก็ได้ที่เราสะดวก และต้องหาข้อมูลเมืองที่ไปว่าจะนั่งเครื่องบินไปลงที่ไหน ต่อรถยังไง แต่ถ้าไปกับบริษัททัวร์ก็ต้องไปเมืองที่เขามีโปรแกรม และเฉพาะเวลาที่เขามีบริการเท่านั้น (เลือกเมืองและเวลาได้ถ้าเป็นกรุ๊ปเหมา).
 
 yourself tour company 03
เรื่องสำคัญของการเดินทางเที่ยวต่างประเทศคือเอกสารต่างๆ ตั้งแต่หนังสือเดินทางที่ควรเหลือวันหมดอายุอย่างน้อย 6 เดือนหลังวันเดินทาง การขอวีซ่าเข้าประเทศต้องทำยังไง ขอที่ไหน มีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ ใช้เวลาทำกี่วัน หนังสือตรวจคนเข้าเมืองต้องกรอกยังไงให้ถูกระเบียบไม่มีปัญหาตอนผ่านด่านตรวจคนเข้าเมือง

ถ้าท่านเลือกเดินทางเองต้องหาข้อมูลและจัดทำเรื่องที่กล่าวทั้งหมดด้วยตนเอง แต่หากเลือกใช้บริการบริษัททัวร์ก็จะมีบริการจัดการให้ทั้งหมดแล้ว.
 
 yourself tour company 04
ไปเที่ยวเอง ท่านสามารถใช้ชีวิตได้อย่างอิสรเสรี จะกินจะนอนที่ไหนก็ได้ จะแวะพักแวะเที่ยวนานเท่าใดก็ได้ จะนอนพักผ่อนตื่นกี่โมงก็ได้

แต่ถ้าไปกับบริษัททัวร์ ท่านต้องปฏิบัติตามโปรแกรมท่องเที่ยวเพราะได้วางแผนการใช้เวลาไว้ลงตัวหมดแล้วให้ท่านได้เที่ยวครบตามโปรแกรม.
 
yourself tour company 05
หากท่านเที่ยวเอง ท่านจะต้องทำเองทุกอย่างตั้งแต่ออกจากสนามบินว่าท่านจะไปไหน ต่อรถอย่างไร เมื่อหิวก็ต้องหาซื้ออาหารเอง ถึงเวลานอนก็ต้องหาที่พักเอง และท่านอาจต้องเสียเวลาเสียค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นจากการที่ได้รับข้อมูลที่ไม่อัพเดท หรือไม่ได้รับความสะดวกในการใช้บริการร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยวเนื่องจากไม่ได้ทำการจองล่วงหน้า

แต่ถ้าไปกับบริษัททัวร์ ท่านจะได้รับบริการทุกอย่างตามโปรแกรมที่ท่านเลือกอย่างสะดวกสบาย.ไม่เสียเวลาเพราะทุกอย่างมีการวางแผนและจองล่วงหน้า จึงประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการท่องเที่ยว
 
yourself tour company 06
การไปเที่ยวต่างประเทศ การสื่อสารเป็นเรื่องที่สำคัญมาก หากท่านไปเที่ยวเองแล้วพูด หรือ อ่าน ภาษาท้องถิ่นไม่ได้ก็จะสร้างความลำบากให้ท่านมากตั้งแต่ด่านตรวจคนเข้าเมือง จะขึ้นแท็กซี่ ขึ้นรถโดยสารประจำทาง ซื้อของในร้านค้า ร้านอาหาร จองที่พักโรงแรม ซื้อตั๋วสถานที่ท่องเที่ยว จะกลายเป็นเรื่องยากขึ้นมาทันที หรือการรับรู้กฎระเบียบข้อบังคับในประเทศต่างๆ ก็อาจทำให้นักท่องเที่ยวที่เลือกเดินทางเองสุ่มเสี่ยงกับการทำผิดกฎระเบียบจนนำไปสู่การเสียค่าปรับ หรือการขึ้นโรงขึ้นศาลได้

ถ้าใช้บริการบริษัททัวร์ก็จะมีหัวหน้าทัวร์ และไกด์ท้องถิ่นที่มีความชำนาญด้านภาษาและระเบียบกฎหมายของประเทศนั้น ๆ คอยช่วยเหลือและให้คำแนะนำท่านตลอดการเดินทางจึงเที่ยวได้อย่างสบายใจไร้กังวล
 
yourself tour company 07
ถ้าท่านเที่ยวเอง ท่านจะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายทุกอย่างที่เกิดขึ้นเอง ตั้งแต่ค่าตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ  ค่าวีซ่า ค่าอาหาร ค่าที่พัก ค่าตั๋วเข้าสถานที่ท่องเที่ยว ค่าชมโชว์การแสดง ฯลฯ หลายท่านอาจคิดว่าซื้อเอง จ่ายเอง น่าจะถูกกว่าให้บริษัททัวร์ซื้อ เพราะบริษัทต้องเอากำไรอยู่แล้ว ก็ไม่ผิดที่คิดแบบนั้น แต่ขอให้คิดอีกมุมว่าการที่ท่านไปน้อยคน กับบริษัททัวร์ที่ไปเป็นกลุ่มใหญ่โดยมีการวางแผนล่วงหน้า การเจรจาต่อรองราคาจึงทำได้ดีกว่าเพราะบริษัททัวร์สามารถเจรจาราคาได้ในแบบเหมารวม ทำให้ได้ราคาต้นทุนที่ถูกกว่า และที่สำคัญมีราคาขายที่ท่านทราบแน่นอนทำให้ท่านสามารถคุมงบค่าใช้จ่ายการท่องเที่ยวของท่านได้ ต่างจากการเที่ยวเองซึ่งสุดท้ายแล้วไม่รู้ว่าจะถูกหรือแพงกว่าเพราะคาดเดาได้ยากและมีโอกาสบานปลายสูงมาก.

โปรแกรมทัวร์

ทัวร์จีน โปรแกรมทัวร์จีน ทัวร์จางเจียเจี้ย ทัวร์คุนหมิง ทัวร์กุ้ยหลิน ทัวร์ซีอาน ทัวร์เฉินตู

ทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์ฮอกไกโด 2559 ทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูก ทัวร์ฮอกไกโด ราคาถูก

ทัวร์เกาหลี ราคาถูก 2559 โปรแกรมทัวร์เกาหลี เที่ยวเกาหลี

ทัวร์ฮ่องกง ราคาถูก 2559 เที่ยวฮ่องกง โปรแกรมทัวร์ฮ่องกง

ทัวร์มาเก๊า ราคาถูก 2559 โปรแกรมทัวร์มาเก๊า มาเก๊า

ทัวร์กัมพูชา ทัวรเขมร เที่ยวเขมร

ทัวร์ต่างประเทศ ราคาถูก 2559

ทัวร์ยุโรป ราคาถูก 2559 เที่ยวยุโรป โปรแกรมทัวร์ยุโรป ทัวร์ต่างประเทศ

ทัวร์จีน ทัวร์ต่างประเทศ ทัวร์ยุโรป

icon-social 01 icon-social 03 icon-social 05

Go to top